Nhà có 5 điều này: Chúc mừng bạn ăn ở tốt đất có kho báu phong thủy, càng ở càng giàu có

Nếu bạn tìm được những ngôi nhà có 1 trong 5 yếu tố dưới đây thì đừng bao giờ bỏ qua bởi những ngôi nhà này mang lại nhiều phúc khí cho bạn.

Nhà có cửa chính kiên cố

Nếu như bạn sống trong một ngôi nhà mà phần cửa chính của nó vô cùng kiên cố, dù thời gian có trôi qua bao lâu thì cửa chính vẫn vững chắc không bị mối một, nước sơn không bị phai màu bởi thời gian thì đó chính là tín hiệu phong thủy tốt. Những ngôi nhà mà phần cửa chính kiên cố thường là ngôi nhà có nhiều lộc khí, phước báu cao. Trong cuộc sống nhưng ngôi nhà này sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ khiến cho cuộc sống kinh doanh buôn bán, hoặc con đường công danh của người sống trong nhà thuận lợi, càng ở sẽ càng phát tài giàu có

Chính vì vậy, khi bạn tìm được một ngôi nhà như vậy thì bạn đừng bao giờ bỏ qua nhé, hãy chăm chút cho nó để nó trở thành tổ ấm thật sự của bạn.
Nhà có minh đường đẹp đẽ

Nếu như trước nhà bạn là hồ hoặc công viên, vườn hòa quang cảnh đẹp đẽ thì đó chính là nơi có phong thủy vô cùng tốt. Xét về mặt thẩm mỹ nếu nhà sống ở những nơi như vậy đều vô cùng vừa mắt gia chủ ai đến chơi cũng sẽ thấy thích thú vì ngôi nhà mát mẻ, có quang cảnh xung quanh vô cùng thư giãn. Xét về phong thủy ngôi nhà như vậy âm dương hài hòa kết hợp tốt giúp người sống trong nhà khỏe mạnh, vui vẻ tình cảm các thành viên nhờ đó cũng thêm phần gắn kết. Đồng thời, do phong thủy nhà tốt khiến công việc làm ăn, tài lộc trở nên thuận dồi đào dễ dàng giàu có.

Nhà có nhiều ánh sáng
Xét về khoa học thì một ngôi nhà có ánh sáng tốt chắc chắn sẽ tốt cho sức khỏe của những người sống trong nhà. Đặc biệt, nếu trong nhà bạn có trẻ con hoặc người già thì càng cần ánh sáng nhiều hơn. Bởi vì ánh sáng mang tới năng lượng tích cực khiến cho người sống trong nhà không bị bệnh về đường hô hâp, lưu thông không khí tốt hơn những ngôi nhà thiếu ánh sáng. Chính vì vậy, khi mua nhà thuê nhà hay làm vì bạn cũng cần chọn ngôi nhà có ánh sáng tốt.

Xét về phong thủy ngôi nhà có ánh sáng tốt mang tới may mắn cho người sống trong nhà khiến cho tài lộc hanh thông thuận lợi càng ở càng giàu có.

Cây cối sinh trưởng, phát triển mạnh mẽ

Mùa xuân cành đầy hoa, mùa hạ xanh tươi khắp nơi, mùa thu nở hoa quả vàng, mùa đông tuyết phủ. Sự vận hành của tự nhiên là có quy luật, bốn mùa xuân hạ thu đông trong năm cứ tuần hoàn, hiện tượng này là vĩnh cửu. Nhưng nếu cây trồng trong nhà có những hiện tượng khác thường thì có nghĩa là nhà bạn có điều bất thường.

Trong trường hợp cây cối trong nhà luôn nảy mầm và ra hoa sớm hơn, hoặc rụng lá muộn hơn so với những cây cùng loài, điều đó có nghĩa là linh khí môi trường trong nhà rất tốt, tràn đầy sức sống nên cây cối mới phát triển tốt như vậy. Môi trường thuận lợi cho cây cối cũng có nghĩa thuận lợi cho con người. Những người sống trong ngôi nhà này tự nhiên có nhiều niềm vui và ít lo lắng hơn, tâm trạng lúc nào cũng vui tươi, sảng khoái.


Trẻ em thích ở lại nhà và chơi

Thế giới của trẻ con là đơn giản nhất, trong mắt chúng không có xung đột lợi ích, chỉ là chúng có thích hay không, vì vậy trẻ thường làm mọi việc theo trái tim của mình.

Ngoài ra, trẻ em nhạy cảm hơn với môi trường xung quanh và có xu hướng thích những nơi khiến chúng cảm thấy thoải mái. Hãy nhớ lại, khi còn nhỏ, chắc chắn bạn sẽ ngại đặt chân đến những nơi lạnh lẽo và tồi tệ và chỉ chọn chơi ở những nơi yêu thích, thoải mái.
Do đó, nếu gần nhà bạn luôn có những đứa trẻ thích đến và chơi, điều đó có nghĩa là môi trường trong nhà bạn rất tốt, và chúng thích chơi ở đây. Sau đó, nếu bạn sống trong một ngôi nhà có linh khí tốt như vậy trong một thời gian dài, gia đình sẽ hòa thuận hơn và sẽ thịnh vượng.

Động vật thường đến nhà

Con người có năm giác quan là thị giác, thính giác, xúc giác, khứu giác và vị giác, chúng ta sử dụng các giác quan này để quan sát thế giới muôn màu muôn vẻ. Nhưng trên thực tế, so với loài vật, thế giới cảm giác của con người kém phong phú hơn nhiều.

Nhiều loài động vật có các giác quan sinh học độc đáo, khả năng cảm nhận tự nhiên mạnh hơn con người rất nhiều nên khi tìm nhà, chúng thường tìm nơi có linh khí môi trường tốt nhất. Nhà bạn luôn có động vật tìm đến và động vật không thù địch với con người, điều đó có nghĩa là bạn sống ở một nơi tốt và thậm chí cả động vật cũng thích điều đó. Đây là mảnh đất có phong thuỷ thuận lợi, động vật tự tìm đến. Sống trong ngôi nhà kiểu này, mọi người thường rất thoải mái và thư thái, gia đình càng dễ làm ăn phát đạt.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *