3 tướng bàn chân phú quý của người phụ nữ có tương lai giàu sang, cuộc sống hạnh phúc viên mãn

0
193

Người phụ nữ nào sở hữu 1 trong 3 kiểu bàn chân dưới đây là vô cùng may mắn vì được hưởng tài vận dồi dào, gia đình hạnh phúc, sự nghiệp hanh thông.

Ngón chân cái dài hơn các ngón còn lại  

Bàn chân có ngón chân cái dài hơn các ngón còn lại là tướng bàn chân của người có số phú quý, giàu sang. Đây là dáng chân người Ai Cập, tức 5 ngón chân từ ngón cái tới ngón út xếp theo thứ tự từ lớn đến nhỏ, tạo thành một đường thẳng.

Thông thường, người có bàn chân kiểu này là người có đầu óc sáng tạo, nhanh trí, đầu óc luôn tràn ngập những ý tưởng mới mẻ.

Họ luôn giữ thái được thái độ bình tĩnh, tìm ra hướng giải quyết vẹn toàn nhất, biến nguy thành an. Ngoài ra, họ là những người có thể giữ được bí mật, được nhiều người tin tưởng, tín nhiệm.

Bên cạnh đó, ngón chân cái là đại diện cho sức mạnh tài chính nên nếu ngón chân cái dày dặn, tròn trịa, nhiều thịt thì chứng tỏ không sớm thì muộn bạn cũng sẽ có cuộc sống giàu sang, sung túc.

Chân nhỏ nhưng dày

Những người phụ nữ có bàn chân nhỏ, dày thịt thường được khen là có tướng bàn chân phú quý. Theo nhân tướng học, bàn chân nhỏ chứng tỏ người phụ nữ có số được yêu chiều, không phải làm việc nặng nhọc hay gánh vác gia đình. Những người có bàn chân nhỏ thường thẳng tính, nhiệt huyết, cuộc đời luôn gặp nhiều may mắn.

Đặc biệt khi đến sau 40 tuổi, những người này sẽ đạt được sự giàu sang, phú quý vượt bậc. Đây cũng là những những người được cho là may mắn trong hôn nhân.

Có nốt ruồi ở lòng bàn chân

Nốt ruồi là ᵭặc điểm thường được dùng để đoán vận mệnh con người theo dân gian, tùy theo địa điểm xuất hiện. Nốt ruồi mọc ở lòng bàn chân ( gan bàn chân) được cho là dấu hiệu của người có mệnh sung sướng từ khi sinh ra.

Trong các câu chuyện xưa, người có nốt ruồi ở lòng bàn chân có tướng phú quý, tương lai có cuộc sống sung túc, no đủ, không bao giờ phải lo về vế đề cơm áo gạo tiền, nhà cửa. Nốt ruồi ở gót chân là biểu trưng cho sự may mắn, đại cát đại lợi.

* Bài viết chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, chúc các bạn luôn vui vẻ và sống hạnh phúc