4 vị trí mọc lông tưởng xấu mà tốt, phúc lộc vô biên

0
310

Theo nhân tướng học, có một số vị trí lông mọc càng nhiều càng phúc lộc giàu có. Dưới đây là 4 vị trí mọc lông tưởng xấu mà lại vô cùng tốt cho chủ nhân.

Ở nốt ruồi

Ảnh minh họa: Internet

Theo nhân tướng học, lông mọc trên nốt ruồi hay còn được gọi là lông tài và thường khá ít người có được nét quý tướng này. Tuy nhiên, nếu chỉ có 1 sợi lông trên nốt ruồi thì đây vẫn chưa phải là nét quý tướng lớn, theo dân gian quan niệm phải ít nhất từ 2 đến 3 sợi trên cùng một nốt ruồi thì mới có được phúc lộc dồi dào.

Lông trên nốt ruồi càng dài và càng nhiều thì chủ nhân càng là người mang phước lớn mệnh dày. Vận trình công việc bước vào trung vận lên cao đỉnh điểm, quyền cao chức trọng khiến ai cũng phải nể phục. Về hậu vận, cuộc sống hạnh phúc, quây quần bên con cháu và được hưởng an nhàn phú quý.

Ở ngón chân

Ảnh minh họa: Internet

Lông mọc ở ngón chân cũng là dấu hiệu vô cùng tốt trong con đường tài vận sự nghiệp của người sở hữu. Lông mọc trên ngón chân càng nhiều thì vận khí càng vượng và công danh sự nghiệp cũng được lên cao nhanh chóng. Những người này thường có tương lai tươi sáng, bước vào tuổi 30 cung tài lộc sẽ nở rộ, làm ăn kinh doanh phất lên như diều gặp gió.

Nét quý tướng này không những mang đến những điều may mắn trong tiền tài mà công việc sự nghiệp cũng vô cùng vững chãi. Đứng trước khó khăn, vất vả người này luôn có được quý nhân giúp đỡ, cuộc đời gặp nhiều may mắn. Chỉ cần cố gắng nỗ lực, chủ nhân sẽ chẳng mấy chốc mà thành công rực rỡ.

Ở Tai

Ảnh minh họa: Internet

Theo nhân tướng học, nếu lông mọc nhiều ở trên tai, dù là vị trí nào đi chăng nữa cũng đều mang tới cho người sở hữu nhiều điều may mắn, phúc mệnh giàu sang. Ngay từ khi sinh ra, họ đã được định sẵn tương lai êm ấm, trí tuệ thông minh. Càng trưởng thành càng nhạy bén và biết nắm bắt cơ hội làm giàu. Chính bởi vậy ngay từ những năm tháng còn trẻ, chủ nhân đã có được công danh sự nghiệp vững vàng. Được quý nhân dẫn đường chỉ lối, dù khó khăn đến mấy cũng vạn sự bình yên.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, chúc quý ᵭộc giả luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.