6 loại thực phẩm пêп tráпh để giữ vòпg eo thoп gọп

0
406

TĐO – Chúng ta luôn muốn sở hữu vòng eo thon gọn nhưng việc giảm mỡ bụng là không hề đơn giản. Do đó, áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh và tránh những thực phẩm gây mỡ bụng dưới đây là lựa chọn tối ưu.

1. Tránh các đồ uống có cồn

Một số đồ uống có cồn rất giàu calo, nhưng lượng calo không phải là vấn đề duy nhất. Bởi đồ uống có cồn còn làm tăng cảm thèm ăn của bạn. Đơn giản như việc một chai bįa ɫhường đi kèm với một, thậm chí một vài món ăn.

2. Hãy từ bỏ nước giải khát

6 loai thuc pham nen tranh de giu vong eo thon gon

Chúng ta đã nghe thấy lời khuyên này từ rất lâu nhưng khó có thể từ bỏ thói quen này. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn loại bỏ mỡ bụng, bạn nên ngừng uống nước giải khát. Vì ngay cả những đồ uống có hàm lượng calo thấp cũng có thể làm chậm sự trao đổi chất và kícɦ thích cơ thể của bạn sản sinh chất béo.

3. Không mua kẹo cao su

Khi bạn nhai kẹo cao su, não và dạ dày của bạn nhận được tín hiệu rằng chúng cần chuẩn bị cho một bữa ăn đến. Kẹo cao su cũng gây nên sự dư thừa axit dạ dày, và kết quả là bạn cảm thấy đói.

4. Nói lời tạm biệt với thức ăn nhanh

6 loai thuc pham nen tranh de giu vong eo thon gon

Không có gì ngạc nhiên bởi thức ăn nhanh chứa quá nhiều calo và có thể mang lại các vấn đề sức khỏe khác nhau. Nhưng nếu chúng vẫn là không đủ để thuyết phục bạn từ bỏ loại thực phẩm này thì hãy nhớ rằng nó cũng là nguyên nhân gây béo bụng.

5. Hãy quên mayonnaise

6 loai thuc pham nen tranh de giu vong eo thon gon

Nếu là fan hâm mộ của mayonnaise và rau trộn mayonnaise thì bạn nên biết rằng nó chứa ít nhất 80% chất béo. Hãy thay nó bằng rau nhuyễn hoặc sốt cà chua tự nhiên để bảo vệ vòng eo thon gọn.

6. Nói “không” với khoai tây chiên

6 loai thuc pham nen tranh de giu vong eo thon gon

Nếu yêu thích món ăn này, bạn nên từ bỏ nó càng sớm càng tốt. Khoai tây chiên hoạt động như một miếng bọt biển hấp thụ chất béo bão hòa. Và chất béo bão hòa có thể ảnh hưởng đến chức năng của não, khiến nó không thể suy nghĩ rõ ràng về trọng lượng. Kết quả là, bạn có thể ăn đến 30 củ khoai tây mà không nhận thấy điều đó.

Theo Brightside

LEAVE A REPLY