8 dấu hiệu nếu có trên mặt, bạn sẽ là người phụ nữ có TÀI, tiền quyền đủ cả, sống vương giả

0
302

Theo nhân tướng học, mỗi người phụ nữ sinh ra đều có nét tướng riêng, chỉ cần nhìn qua một vài điểm trên khuôn mặt có thể đoán được cuộc đời suôn sẻ hay không.

Hãy cùng xem phụ nữ có tài sở hữu những nét tướng gì nhé!

1. Người có mắt dài và sâu

Đôi mắt sâu và dài là một nét tướng đẹp của người phụ nữ. Người này rất thông minh, trí tuệ hơn người và có khả năng tư duy rất tốt. Họ biết cách phân tích vận trình cuộc đời mình, biết phải làm gì thì tốt cho tương lai. Hơn nữa, ngoài khả năng nhạy bén, họ còn có nội tâm sắc sảo, biến cách tiến thoái giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Đây là người luôn dành được lời khen ngợi và nể phục từ đồng nghiệp và cấp trên.

2. Người có mũi to và thẳng

Người sở hữu nét tướng này là người hết lòng vì sự nghiệp. Mũi to thẳng, chóp mùi tròn và hai gò má đầy đặn cho thấy họ sớm thành đạt từ ngày còn trẻ, tới trung vận thì sự nghiệp khá ổn định, có chức có quyền, có tiếng nói. Người này có tính chủ động cao, giỏi giao tiếp, sáng tạo nên thường nắm chắc các cơ hội giúp mình đạt được thành quả cao trong công việc.

3. Người có tai dài và cao

Người phụ nữ có tướng tai dài và đỉnh tai cao bằng lông mày là người giỏi từ nhỏ, thông minh, trí tuệ hơn hẳn bạn bè cùng lứa. Họ miệt mài học tập và sẵn sàng thử nghiệm nhiều loại công việc khác nhau. Vừa có tài lại có nhiều kinh nghiệm, họ biết cái gì phù hợp với mình để theo đuổi. Nhờ vậy, con đường sự nghiệp nhanh chóng đi lên như “diều gặp gió”, tài vận cũng tăng lên gấp bội.

4. Lông mày hình lưỡi kiếm

Đây là kiểu lông mày của người thông minh sáng suốt. Dáng lông mày hướng thẳng lên trời giống như hai thanh kiếm cho biết họ rất cầu toàn, cuộc đời vô cùng hanh thông, thẳng tắp. Người này có tài và rất coi trọng danh dự, họ không bao giờ để những chuyện thị phi, sai trái gắn lấy tên mình.

5. Lông mày sư τử, mắt hổ

Người sở hữu nét tướng này khá sắc sảo, thông minh có phần “khôn lỏi”. Họ biết mình giỏi nên tận dụng nó để thể hiện bản thân. Người này có khí phách rất lớn, thích đấu tranh và đương nhiên luôn giành phần thắng. Có lẽ vì quá hiếu thắng, thẳng thắn nên người này có hơi khó gần, cô ᵭộc.

6. Lông mày dài quá mắt

Ảnh Internet

Phụ nữ có lông mày dài qua mắt là người có khí sắc trong sáng, tâm hồn đẹp, có tài nhưng không phô trương. Họ sống rất khiêm tốn, cố gắng trong công việc và thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh. Về trung vận, họ rất giàu có về cả vật chất lẫn tinh thần, sống tình nghĩa nên được mọi người nhớ tới, quý trọng.

7. Một đôi môi dày dặn, khóe miệng sâu

Phụ nữ miệng nhỏ, môi dày, khóe môi lại sâu là người tài giỏi xuất chúng. Họ sinh ra dường như là để quan. Người này có khả năng lãnh đạo tốt, chính trực, thông minh. Họ biết cách giải quyết mọi chuyện nhanh chóng, tốt đẹp. Trong công việc, nhờ thái độ mềm mỏng, hiểu biết của mình nên họ được người khác khen ngợi, tin tưởng.