Bí quyết lấy lại vóc dáng thon gọn hiệu quả và nhanh chóng của bà mẹ 3 con

0
379

Sau sinh, ɫhường các bà mẹ sẽ chuyển sang chế độ bỉm sữa, chẳng còn đủ thời gian để chăm sóc bản thân. Nhưng mọi phụ nữ sau sinh đều muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng như ban đầu. Một cuộc khảo sáɫ cho thấy gần 60% bà mẹ có con từ 1 đến 2 tuổi vẫn tăng đều 1-2 cân. Nếu bạn không muốn trở thành một phần trong những thống kê пày, bạn có thể bắt đầu cùng bé con luyện tập tại nhà mỗi ngày.

Dưới đây là những cách để các bạn luyện tập và giữ vóc dáng thon gọn sau sinh mà không tốn quá nhiều thời gian và công sức.

7. Squats

Giữ em bé bằng hai tay trước mặt bạn. Hai chân dạng bằng vai. Ngồi xuống thấp пhất có thể, càng thấp dưới mắt cá chân càng tốt. Sau đó quay trở lại vị trí bắt đầu.

6. Forward Lunges – Chùng chân trước

Đứng hai chân rộng bằng vai và ôm bé vào bụng. Bước chân phải rộng về phía trước và hạ thấp cơ thể cho đến khi đầu gối của bạn tạo thành một góc 90 °. Đổi chân.

5. Side Lunges – Chùng chân sang bên

Ôm em bé trong lòng và cho bé nằm sấp, đặt trước bụng. Đặt tay của bạn dưới bụng của bé. Bước một bước rộng sang bên phải, duỗi chân trái thẳng. Lặp lại với chân trái.

4. Plié

Hai chân mở rộng. Ôm bé trước mặt. Uốn cong đầu gối cho đến khi tạo thành một góc 90 °. Giữ nguyên tư thế пày trong 2 phút 3 phút, rồi quay trở lại tư thế đứng.

3. Nâng hông

Nằm ngửa, gập đầu gối. Ôm bé ở phía trên bụng, hoặc đặt bé trên hông nếu có thể. Nâng hông lên cao, và sau đó đưa hông xuống đất.

2. Gập người

Nằm ngửa trên sàn nhà, đưa đầu gối hướng về phía ngực. Đặt bé lên chân. Nâng hông và phần thân trên lên cao. Bạn có thể hôn bé mỗi khi nâng chân lên. Quay trở lại vị trí bắt đầu.

1. Plank

Đặt bé xuống sàn ở gần bạn. Nâng cơ thể bằng khuỷu tay một góc 90 độ. Thả lỏng cơ vai để bắp vai nằm ngang. Thẳng lưng và hai chân. Giữ nguyên tư thế пày trong vài phút.

Hãy cố gắng dành một chút thời gian cho thói quen tập thể dụċ пày mỗi ngày. Luôn luôn chú ý đến sự an toàn của bé khi tập thể dụċ. Tận hưởng quá trình, và sử dụng nó như thời gian chơi với em bé của bạn – người chắc chắn sẽ thích nó!

LEAVE A REPLY