Đặc quyền củɑ đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn: Phụ nữ “chếτ mê”

0
644

Chiều dài của hai ngón tay này thật sự nói lên rất nhiều điều, từ tính cách, trí tuệ đến sinh lý. Hãy nhìn vào đôi tay của phái nam để đọc vị điều thú vị này nhé.

Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng những người đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn so với ngón đeo nhẫn hòa hợp với phụ nữ tốt hơn nhiều so với những người đàn ông có ngón trỏ dài hơn ngón đeo nhẫn.

Người ta lý giải rằng đó là do lượng hormone testosterone, càng nhiều testosterone ngón đeo nhẫn càng dài ra và kèm theo đó là các phẩm chất nam tính cũng mạnh mẽ hơn. Khi đó, họ sẽ có xu hướng biết chiều lòng phụ nữ hơn là nam giới có mức testosterone thấp.

Đặc quyền của đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn: Phụ nữ chếɫ mê - Ảnh 1.

Đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn so với ngón đeo nhẫn hòa hợp với phụ nữ tốt hơn. Ảnh: Brightside

Họ biết cách khen ngợi, thỏa hiệp, lắng nghe và đồng ý với phụ nữ. Họ ɫhường xuyên mua hoa và những món quà khác cho đối tượng của mình. Do đó, họ nhận được nhiều ɫìпh cảm hơn từ người khác giới, khiến phụ nữ “chếτ mê”.

Đặc quyền của đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn: Phụ nữ chếɫ mê - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Một điều thú vị khác nữa đó là người ta cũng nghiên cứu được rằng đàn ông có ngón đeo nhẫn dài hơn ngón trỏ thì dương vật cũng dài hơn. Các nhà nghiên cứu cũng lý giải rằng mức testosterone cao làm nên điều này.

Một nghiên cứu năm 2011 được công bố trên tạp chí Proceedings of the Royal Society B cũng đưa ra nhận định những người đàn ông có ngón trỏ ngắn hơn ngón đeo nhẫn cũng có thể có khuôn mặt đẹp trai hơn.

Lượng testosterone khi còn trong bụng mẹ có thể ảnh hưởng đến việc khuôn mặt của cá nhân phát triển như thế nào và khuôn mặt đó hấp dẫn như thế nào. Theo đó, những người điển trai được sự chú ý của phụ nữ hơn là điều hoàn toàn đương nhiên.

Nguồn: Brightside, Livescience