Thiên đường mây Tà Xùa cho người thích “cân đẩu vân”

Tà Xùa chắc hẳn không còn xa lạ với những phượt thủ từ Bắc vào Nam. Đây đúng là địa điểm với thiên đường mây, bạn muốn “cân đẩu vân” vậy hãy đến đây.

Cách Hà Nội khoảng 220 km, Tà Xùa, thuộc huyện Bắc Yên (Sơn La). Đây là một điểm đến thu hút du khách muốn 'săn' những biển mây đẹp và hùng vĩ. Dưới đây là những khung hình đẹp được ghi lại ở Tà Xùa.

Để được tận hưởng phong cảnh đẹp ở Tà Xùa, các bạn sẽ phải vượt qua những cung đường tương đối quanh co, khúc khuỷu. Vào mùa lau, triền đồi tràn ngập những bông lau trắng muốt lung linh trong nắng.

 

Điểm săn mây được nhiều du khách yêu thích đó là Háng Đồng, cách trung tâm Tà Xùa chừng 13 km. Tại đây có thể ngắm nhìn những cuộn mây bồng bềnh, những ánh bình minh le lói trên những tảng mây

 

Săn mây không phải dễ, bạn phải rất may mắn mới được tận hưởng cảm giác chứng kiến mình ngập tràn trong mây. Hãy chú ý chọn ngày trời trong và có ánh nắng, ngoài ra cũng phải dậy từ 5h sáng để vừa săn được mây và vừa được ngắm bình minh.

Địa điểm được nhiều bạn trẻ yêu thích đó là “Sống khủng long” 

Chúc các bạn có hành trình khám phá vui vẻ.

 

 

 

Liên kết website: https://ketsatgiadinh.vn/pb64_ket-sat-gia-re.htmlhttps://ketsatgiadinh.vn/pd64_ket-sat-hoa-phat.htmlhttps://ketsatgiadinh.vn/pb60_ket-sat-chong-chay.htmlmay loc nuoc gia dinh

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi