Nhữпg ứпg xử của phụ пữ thôпg miпh troпg cᴜộc sốпg hằпg пgày

0
328

Phụ nữ thông minh, như mật ong rừng.

Mật ong nào cũng ngọt, mật ong nào cũng lành tính. Mật ong nào cũng nhiều công dụng, mật ong nào cũng nhiều lợi ích. Thế nhưng, mật ong rừng vẫn được ưa chuộng hơn, bởi người ta tin rằng mật ong rừng mang lại nhiều tác dụng tích cực hơn.

1. Phụ nữ thông minh là biết sử dụng đúng “liều lượng phụ nữ”. Liều lượng ấy chính là thứ cảm xúc bản năng mà phụ nữ được ưu ái ban tặng, như: khóc, cười, yêu, ghét.

2. Phụ nữ thông minh biết sự chân thành là cốt lõi của một mối quaп hệ. Không mối quaп hệ bền vững nào mà không có yếu tố chân thành.

3. Phụ nữ thông minh chăm sóc da, giữ dáng, không khiến mình tăng cân đột ngột. Họ thừa biết một làn da mịn màng, một nụ cười đẹp, một thân hình thon gọn luôn là lợi thế.

4. Phụ nữ thông minh biết tận dụng sắc đẹp một cách vừa phải. Tất cả những thứ vừa phải luôn để lại dư vị hợp lý. Phụ nữ thông minh không hành xử theo lối “Tôi đẹp, tôi có quyền”.

5. Phụ nữ thông minh hiểu lời động viên có giá trị hơn một lời chỉ trích. Họ biết cách khen ngợi người đàn ông của mình ngay cả khi anh ta thất bại.

6. Phụ nữ thông minh biết cách tạo ra việc làm cho bản thân. Việc làm có thể thu nhập cao hay thấp, nhưng phụ nữ thông minh mỗi sớm thức dậy để đến công sở, thi thoảng đi công tác và cuối năm ngồi nói chuyện về tiền ɫhưởng Tết.

7. Phụ nữ thông minh biết ghen đúng thời điểm. Phụ nữ thông minh đoán định được đàn ông luôn muốn khẳng định giá trị thông qua cơn ghen của phụ nữ, một cách có nhịp độ thích hợp.

8. Phụ nữ thông minh không so sánh người đàn ông của mình với người đàn ông khác. Cả hai đến với nhau không vì duyên phận, thì cũng bởi nghĩa ɫìпh. Chê người đàn ông của mình không khác nào tự hạ thấp giá trị bản thân.

9. Phụ nữ thông minh ý thức được số tuổi mình đang sở hữu.

10. Phụ nữ thông minh khéo quản lý tài chính. Họ chia tiền dành dụm thành nhiều khoản, khoản dành cho chăm sóc bản thân, khoản dành cho du lịch, khoản dành cho phụng hiếu đấng sinh thành.

11. Phụ nữ thông minh biết chiều chuộng chồng hợp lý. Chiều quá đàn ông hư, không chiều thì đàn ông tủi thân.

12. Phụ nữ thông minh biết cách từ chối. Từ chối luôn luôn là một nghệ thuật.

13. Phụ nữ thông minh không trói buộc người đàn ông của mình. Họ khiến người đàn ông của mình tự nguyện ở lại.

14. Phụ nữ thông minh biết chọn cho chồng lẫn con cái những trang phục phù hợp khi ra đường. Bởi họ khi ra đường luôn ăn mặc đẹp.

15. Phụ nữ thông minh không chê con người khác và đề cao con mình. Với người đàn ông của mình cũng vậy.

16. Phụ nữ thông minh luôn biết mình là ai. Họ hiểu rõ mình đang đứng ở vị trí nào trong xã hội hoặc một bối cảnh cụ thể.

17. Phụ nữ thông minh phân biệt rất rõ đâu là khoan dung vì ɫhương, đâu là chịu đựng vì không thể phản kháng.

18. Phụ nữ thông minh biết cách sắp xếp khoa học giữa việc cơ quan và việc nhà.

19. Phụ nữ thông minh biết dành thời gian cho bản thân. Thi thoảng họ đi du lịch với bạn bè vài ngày, giao lại việc nhà lại cho chồng ứng phó.

20. Phụ nữ thông minh độς lập. Họ biết dẫu không có đàn ông thì vẫn hoàn toàn đủ khả năng tạo nên hạnh phúc và sự hứng khởi cho chính bản thân mình.

LEAVE A REPLY