“Thiên thần một chân” tiết lộ tình yêu cổ tích đời mình, hạnh phúc mang thai con đầu lòng

0
500

Thu mất chân phải, Bảo mất chân trái. Họ như hai mảnh ghép sinh ra để dành cho nhau.

Mới đây, “thiên thần 1 chân” Nguyễn Thị Lệ Thu đã đăng tải loạt ảnh cưới cũng như cuộc hôn nhân hạnh phúc của đời mình. Chỉ vài giờ đăng tải, bài viết đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Ai ai cũng gửi lời chúc phúc tới cô gái nhỏ bé nhưng giàu nghị lực này.

Tình yêu của cặp vợ chồng gộp lại chỉ có 1 đôi chân

Nguyễn Thị Lệ Thu, sinh năm 1994, quê Bắc Giang. Năm lên 10 tuổi, Lệ Thu bị máy xúc đè vào người, m.ất 2 tiếng, người ta mới đưa cô thoát ra ngoài, t.ai n.ạn khủng khiếp buộc lòng phải cưa 1 bên chân.

Dù ngoại hình khiếm khuyết song Lệ Thu luôn nhận được sự yêu quý của đông đảo người khác phái bởi sự nhiệt huyết, sống hết mình và khuôn mặt xinh đẹp, nụ cười tỏa nắng. Mới đây, Thu công khai hình ảnh với bạn đời như muốn truyền cảm hứng cho những trái tim cô đơn khác của hội người khuyết tật, dù bạn là ai cũng có quyền yêu và được yêu.

Lệ Thu luôn được biết đến với vai trò của người truyền lửa

Theo chia sẻ, Lệ Thu và Ngọc Bảo từng biết nhau nhưng chỉ làm bạn trên Facebook. Tuy nhiên, trong 1 lần nhìn thấy bức ảnh Ngọc Bảo tham gia một chương trình truyền hình chị đã vô cùng tò mò.

Chị quyết định tìm hiểu và ấn tượng khi anh có thể trượt patin bằng một chân, cũng như những niềm vui và cách anh đối diện với cuộc sống. Chị tò mò và mong muốn học thử trượt patin.

Thế rồi, duyên phận đưa 2 người nói chuyện qua lại trên Facebook và nảy sinh tình cảm. Ở bên Bảo, chị Thu có cảm giác an toàn, tin tưởng nhất. Với chị, “Anh là người mà em muốn gắn bó cả đời”.

Dù biết tương lai sẽ có những khó khăn nhưng chị luôn quan niệm rằng chỉ cần hiện tại hạnh phúc, là động lực để cùng nhau cố gắng là đủ lắm rồi.

Tình yêu của vợ chồng chỉ có 1 đôi chân, vượt qua mọi rào cản để về chung 1 nhà: Chúng em sinh ra là dành cho nhau.

Khi biết Thu và Bảo quyết định đến với nhau, có người ủng hộ, chúc phúc, cũng có người phản đối.

Còn với Ngọc Bảo, anh lại suy nghĩ rằng: “Em và Thu sinh ra để dành cho nhau, gặp đúng người đúng thời điểm. Có bao nhiêu tiêu chuẩn cho người bạn đời đều tan biến khi gặp Thu.

Ở Thu mang lại cho em cảm giác an toàn không câu nệ, làm màu ghi điểm luôn cho bản thân em tự do thể hiện cảm xúc thật của mình. Thu có sức hút kỳ lạ, sự duyên dáng lịch thiệp, cử chỉ tính tế nhẹ nhàng, quan tâm bao quát người xung quanh. Bằng trực giác ngay từ lần gặp đầu tiên, em đã mong muốn cô gái này thành mẹ con em rồi”.

Đến 1 ngày, Bảo hẹn Thu gặp nhau và bất ngờ rằng anh đã cầu hôn chị bằng chiếc nhẫn tự làm. Anh đã hỏi chị rằng: “Em làm vợ anh nhé” và chị đã gật đầu đồng ý.

Cả hai luôn hạnh phúc khi bên nhau.

Chia sẻ về cuộc sống sắp tới, Thu cho biết, hiện tại Bảo là thầy giáo dạy trượt patin và chuyên bán đồ trượt patin. Sau khi kết hôn, cả hai vẫn chưa có ý định thay đổi gì về công việc. Ngày 12/3, đám cưới của Thu và Bảo được tổ chức.

Đám cưới nhận được nhiều lời chúc phúc từ mạng cho đến đời thực

Dù trong đợt dịch nhưng hôn lễ vẫn diễn ra suôn sẻ.

Lệ Thụ còn hạnh phúc thông báo mang thai con đầu lòng chỉ sau 1 tháng kết hôn

Tính đến hiện tại, Bảo và Thu đã làm vợ chồng gần tròn 1 tháng. Không những thế, trên trang Facebook cá nhân cô dâu mới còn thẹn thùng chia sẻ đang mang thai con đầu lòng.

LEAVE A REPLY