Cao đẳng dược Đà Nẵng tuyển sinh 2018

Bạn đang muốn học cao đẳng dược 2018 mà chưa biết ở Đà Nẵng có trường nào đang tuyển sinh, học phí thấp, đào tạo tốt, cơ sở vật chất đầy đủ thì địa chỉ sau đây sẽ có ích cho bạn.

Trường cao đẳng y dược Yersin tuyển sinh cao đẳng dược Đà Nẵng 2018

Trường cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch là một trong những trường đào tạo nguồn nhân lực ngành dược uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Trường có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại, đạt tiêu chuẩn. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm về giảng dạy, hoạt động trong ngành dược lâu năm. Chương trình đào tạo khoa học và sáng tạo, không khô cứng sáo rỗng.

Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch hàng năm đã đào tạo và cho ra trường hàng nghìn lượt sinh viên ngành dược giỏi về chuyên môn, nắm vững y đức nghề y. Đa số các học viên ra trường đều có việc làm luôn và được các bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược đánh giá rất cao.

Dược viên làm việc trong phòng thí nghiệm

Năm 2018 trường cao đẳng y Khoa Phạm Ngọc Thạch tổ chức tuyển sinh cao đẳng dược Đà Nẵng chính quy nhiều đợt trong năm theo 2 hình thức sau:

 1. Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia.
 2. Xét tuyển theo kết quả học bạ THPT.

Học cao đẳng dược tại Phạm Ngọc Thạch các bạn sẽ nhận được:

+ Học trong một môi trường có bề dày lịch sử về đào tạo ngành y dược của Việt Nam. Khi học tại đây các học viên sẽ được các giản viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, luôn nhiệt tình trong giảng dạy, luôn coi học sinh là người bạn thân thiết của mình.

+ Chương trình đào tạo của trường được xây dựng theo hình thức khoa học "học đi đôi với hành", "Lý thuyết xong xong với thực hành" để giúp các học viên có thể nắm chắt kiến thức lý thuyết và tay nghề, qua đó giúp học viên không bị bỡ ngỡ khi ra trường.

+ Trường đang hướng đến mô hình giáo dục thông minh 4.0 (Liên kết nhà trường với doanh nghiệp) giúp cho các học viên có thể hiểu và nắm vững các kiến thức mà doanh nghiệp đang cần qua đó sẽ mở ra cơ hội việc làm cao hơn.

+ Độ ngũ giảng viên của trường giỏi về chuyên môn ngành dược lẫn chuyên môn sư phạm, từng giảng dạy tại các trường đại học lớn về y dược, luôn tận tình chỉ dạy các học viên trong quá trình học và giúp đỡ về chuyên môn cho học viên khi ra là việc.

+ Kết thúc khóa học các học viên sẽ được cấp bằng cao đẳng dược chính quy và được liên thông lên đại học dược tại trường đại học khi có nhu cầu.

Cách đăng ký xét tuyển cao đẳng dược tại Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2018.

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch tại Đà Nẵng:

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh địa chỉ :

Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại "ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TUYỂN SINH" trên Website http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn/. Thí sinh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu, sau khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, Cán bộ tuyển sinh của Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh để xác nhận thông tin và nhập học.

Cao dang duoc Ha Noi tuyen sinh 2018

Hồ sơ và thời gian xét tuyển của trường Cao đẳng y dược Yersin

Học sinh có nhu cầu ứng tuyển, xét tuyển hệ cao đẳng Dược chính quy trường Cao đẳng Y Dược Yersin cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 1. Hồ sơ xét tuyển hệ Cao đẳng Y Dược theo mẫu chung của trường;
  2. Bản sao công chứng bảng điểm, bằng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học;
  3. Sơ yếu lý lịch có công chứng xác thực địa phương;
  4. Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng. 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin mặt sau ảnh thí sinh cho vào 1 phong bì có dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại liên hệ;
  5. Và các giấy tờ khác nếu thí sinh thuộc dạng đối tượng được ưu tiên.

Thời gian xét tuyển:

+ Đợt 1: Tiếp nhận hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018 theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.

+ Đợt 2: Tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yersin kể từ sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia 2018 đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

Chúc các bạn học sinh có một mùa thi 2018 tốt đẹp!

Phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Yersin

Địa chỉ:
Điện thoại: 024 6688 6651 - 09 6688 6651
Email: truongcaodangyduocyersin@gmail.com
Website: http://caodangykhoaphamngocthach.edu.vn/

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi