Học cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ ở đâu

Học cao đẳng Y Dược TPHCM địa chỉ ở đâu, đây là câu hỏi của rất nhiều bạn thí sinh đang muốn theo nghành Y Dược nhưng chưa biết về địa điểm chất lượng uy tín để học ở đâu tại TP HCM

Hiện nay với các bạn trẻ muốn đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược tại TP.HCM nhưng hoang mang không biết Cách nào để tìm được địa chỉ Dạy học nào uy tín, chất lượng và xứng đáng để học tập các bạn đọc bài viết sau để phần nào giải đáp thắc mắc trên nhé.

Cơ sở đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM tốt nhất hiện nay

Để giúp những thí sinh giải thích thắc mắc này cũng như tìm cho mình được một ngôi Trường dạy học có chất lượng giảng dạy tốt nhất và mở ra một tương lai tươi sáng thì Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch xin tư vấn như sau:

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM Chất lượng nhất.

Với mong muốn là nâng cao uy tín của nghề Y tế, thì dạy học nguồn nhân lực có chuyên ngành vững, tay nghề cao, Trường Cao đẳng Y Dược PNT luôn chú trọng đến uy tín Dạy học và công việc học tập, hành nghề quen với nghề của sinh viên. Năm 2018, ban giám hiệu nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với phạm vi tuyển sinh trên Toàn quốc.

Điều kiện tuyển sinh của nghành cao đẳng Y Dược:

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng THPT.
  • Có hạnh kiểm đạo đức khá, không vướng tiền án, tiền sự trong quá khứ.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Để tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các thí sinh muốn theo đuổi ước mơ thì nhà  Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch Tuyển sinh dựa hình thức dự tuyển thẳng, miễn thi. Với tiêu chí đặt chất lượng dạy học sinh viên lên hàng đầu cho nên sinh viên học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng/ Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược PNT sẽ hoàn toàn yên tâm về uy tín dạy học , không chỉ được học tập trong môi trường có hệ thống địa chỉ vật chất đầy đủ mà thật ra còn được học tập dưới sự Dạy học của đội ngũ giáo viên tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao. cơ sở ứng tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM xứng đáng để đăng ký và Cách để lựa Ngày nay chính là: Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch : Số 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hoà Thạch, Quận Tân Phú. TPHCM

Thời gian Giảng dạy và hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM 2018

Sinh viên đáp ứng được điều kiện tuyển sinh mà thật ra Trường đề ra thì sẽ trải qua thời gian Giảng dạy Cao đẳng Y Dược TP HCM caodangykhoatphcm.edu.vn/cao-dang-duoc là 03 năm. Bằng được cấp sau khi thi xong tốt nghiệp là bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Dược, sinh viên có thể đi làm ngay hay tiếp tục liên thông lên những bậc học cao hơn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy định tuyển sinh đào tạo liên thông hiện hành đề ra.

Một Bộ giáo dục hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà trường yêu cầu, cụ thể:

Mức thời gian đào tạo và hồ sơ đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM

  • Phiếu ĐKXT dựa mẫu.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có điền rõ kỹ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì có dán sẵn tem và cơ sở người nhận.
  • Y sao công chứng học bạ Trung học phổ thông.
  • những giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký ứng tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 – Trường Cao đẳng Y Dược PNT  thì thí sinh có thể nộp căn cứ hình thức làm việc ở tiếp hay qua đường bưu điện về địa điểm tuyển sinh của nhà trường hoặc có thể đăng ký làm việc ở tuyến trên chính website của Trường.

Tin được tổng hợp tại Trường cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạchcaodangykhoatphcm.edu.vn

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi