Học cao đẳng Y Dược TPHCM học trong bao lâu

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch tuyển sinh dạy học nghề Dược hệ chính quy với mức thời gian được rút gọn sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết.​

Nơi học tập chuyên khoa Dược đáng chú ý tại TPHCM

nghề Dược luôn giữ trách nhiệm quan trọng và không hề thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người, có liên quan và ảnh hưởng đứng tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Thế cho nên, người ngành dược sĩ phải trang bị cho mình những thông tin chuyên môn đầy đủ và cần thiết nhất để đọc và bán thuốc chuyên nghiệp. Để có được các thông tin hữu ích bạn thì vấn đề quan trọng đầu tiên bạn cần quá trình chính xác là Nhu cầu lựa chọn tương lại cho mình trường học cao đẳng đại học uy tín và đảm bảo chất lượng ngay từ lúc ban đầu để được cung cấp những hành trang bổ ích cho mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch là địa chỉ chất lượng được các bạn thí sinh chú ý và Chọn lựa đông đảo mỗi đợt tuyển sinh Mỗi năm. với các ưu điểm vốn có sau gần 10 năm Kỹ năng trong ngành chuyên khoa. ban giám hiệu nhà trường hiện tại đã nhiệm vụ nhiều công việc thay đổi về các mặt nhằm cho lại môi tương lại cho mình trường học cao đẳng đại học tập chất lượng nhất cho sinh viên được phát triển và phát huy trình độ cũng như thỏa mãn niềm đam mê, ước mơ chuyên khoa Dược của mình. Với nhiều địa chỉ khác nhau trên Toàn quốc được xây dựng và hoạt động như: TPHCM, Hà Nội, Cần Thơ, Yên Bái…các bạn trẻ trên mọi miền đất nước có thể Lựa chọn hướng đi đúng đắn cho sau này của mình ở phía trước.

Thời giờ đào tạo Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm học mới nhiệm vụ tuyển sinh đào tạo các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM , Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…cùng với các hệ dạy học Chính quy, hệ học liên thông và hệ Văn bằng 2 các chuyên khoa, thí sinh có thể Cách để lựa cho mình hướng đi thích hợp và đúng đắn nhất khi tham gia xét tuyển học tập năm 2017.

Thời giờ dạy học đối với hệ Cao đẳng Dược chính quy là 36 tháng, trong khóa học sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin chuyên môn cần thiết và hữu ích cho mình, cố gắng học tập và kiên trì rèn luyện, mỗi dược sĩ được học tập với các phương pháp dạy học hàng đầu theo lộ trình kế hoạch của Bộ GD­ĐT. Sau khi hoàn thành xong các phương pháp học và tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cung cấp bằng Cao đẳng chính quy và nhiều hành trang được rèn giũa, bạn sẽ nhanh chóng tìm được ngành nghề làm việc hợp với chuyên môn mình trên các hệ thống y tế khác nhau trên Cả Nước với mức thu nhập hấp dẫn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy như thế nào?

những bạn học sinh có nguyện vọng học tập kiến thức ngành Dược với Cao đẳng Dược TPHCM chính quy hãy chuẩn bị cho mình Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ đầy đủ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược mẫu mới của Trường
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có photo công chứng)
  • 02 Học bạ Trung học phổ thông (photo công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Y sao hợp lệ giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • những giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ những thí sinh hãy vui lòng gửi hồ sơ về nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Phạm Ngọc Thạch: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hoà Thạnh, quận Tân Phú. TP. HCM.

Facebook chúng tôi
Sơ đồ đường đi