Tuổi thơ của tôi thế đấy

0
495

Bạn có nhớ đến tuổi thơ của mình ngày xưa? Bạn có nhìn thấy những hình ảnh trò chơi ngày xưa ấy đang hiện lên thật sống động đầy màu sắc trong những trò chơi của trẻ con không? Nên dù thời gian thay đổi, đồ chơi đổi thay, chỉ cần được vui chơi thì tuổi thơ sẽ luôn trọn vẹn. Để mỗi khi nhớ đến tuổi thơ, chúng ta sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc. Vì tuổi thơ là phải vui.

Tuổi thơ của tôi gắn liền với một làng quê yên bình, với con sông quê bến nước có hàng cau,con đò và những nhịp cầu tre bắc ngang qua con sông nhỏ trước nhà.

 Ảnh minh họa

Tôi nhớ những buổi chiều đi chăn trâu cùng đám bạn trên những đồng lúa chín vàng trải dài mênh mông tít tận chân trời.Tôi nhớ đủ những trò chơi cùng đám bạn.
Nào là thả diều đá bóng rồi cùng nhau nhảy xuống sông tắm.Nào là mò cua bắt ốc,cùng với các trò trố tìm,nhảy dây,ô ăn quan,trồng nụ trồng hoa … nhiều lắm!

 Ảnh minh họa

Tuổi thơ của tôi đôi khi còn là những trận đòn roi của bố mẹ vì mải chơi để trâu ăn lúa cùng với những trò chơi dại dột,hay những buổi chiều đi ăn cắp hoa quả nhà hàng xóm. Nhiều khi kí ức ùa về tôi lại ngồi cười một mình như một đứa trẻ vậy.Và nếu ai đó cho tôi một điều ước thì điều đầu tiên tôi ngĩ đến đó là cho tôi xin một vé trở về tuôi thơ.

Tuổi thơ của tôi như thế đấy !

LEAVE A REPLY